Giải trí Tiểu sử Sao Tin Sao Phim Nhạc TV Show 4 chiều showbiz
Không chỉ sản xuất và góp giọng, Suga (BTS) còn xuất hiện theo cách đặc biệt trong MV ‘Eight’ của IU
(VOH) - Một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đã giúp các fan nhận ra sự góp mặt đầy đặc biệt của Suga (BTS) trong MV 'Eight' kết hợp cùng nữ ca sĩ IU.

Chiều ngày 6/5, ca khúc “Eight” đánh dấu màn hợp tác của “em gái quốc dân” IU và nam rapper nhóm BTS Suga đã chính thức phát hành. Chỉ ít giờ sau đó, ca khúc đã thống trị các bảng xếp hạng nhạc số và lập nên bảng thành tích “vô tiền khoáng hậu” làm nức lòng fan hâm mộ.


Ca khúc kết hợp giữa IU và Suga (BTS) cuối cùng cũng ra mắt


Chỉ vài tiếng sau khi phát hành, "Eight" đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc

Dù thành công là vậy nhưng “Eight” vẫn khiến người hâm mộ có chút tiếc nuối vì Suga chỉ tham gia sản xuất và góp giọng trong một đoạn rap chứ không xuất hiện trong MV. Theo đó, xuyên suốt MV là hình ảnh IU trên hành trình đi tìm “hành tinh màu cam” của riêng mình. Cùng với giọng hát trong vắt của IU và giọng rap đặc sắc của Suga, “Eight” đã kể lại câu chuyện của những người trẻ ở tuổi 28 đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.


MV kể về hành trình đi tìm hành tinh màu cam của cô gái IU khi đang phải đối mặt với "khủng hoảng tuổi 28"

Tuy nhiên, mới đây một số ARMY (fan hâm mộ BTS) đã “soi” ra được chi tiết cho thấy Suga thực sự có góp mặt trong MV lần này. Cụ thể trong một cảnh quay hoạt hình khi IU đang ngồi trên máy bay và nhìn ra bên ngoài khung cửa. Cùng lúc đó, một vị khách bí ẩn cũng xuất hiện và đang cầm điện thoại để ngắm nhìn bức ảnh của cô. Lúc này, một chi tiết cực nhỏ đã xuất hiện nhưng lại rất dễ bị bỏ qua, chính là hình ảnh chiếc nhẫn đang đeo trên tay của người này. Nhiều ARMY đã phóng to hình ảnh này lên và nhận ra đây chính là chiếc nhẫn đôi có khắc tên BTS và ARMY mà Suga đã luôn đeo bên mình


Đặc biệt, chi tiết nhỏ và rất dễ bị bỏ qua này đã chứng minh Suga thực sự đã xuất hiện trong MV


Hình ảnh chiếc nhẫn đôi được đeo trên bàn tay trái của chàng trai bi ẩn


Cũng chính là chiếc nhẫn đôi có khắc tên BTS và Army

Hình ảnh này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động. Cứ ngỡ rằng Suga sẽ không góp mặt trong MV, thế nhưng cuối cùng anh chàng lại xuất hiện theo cách đặc biệt và ý nghĩa như thế này. Bởi lẽ, việc anh chọn hình ảnh chiếc nhẫn đôi này xuất hiện để người hâm mộ có thể nhận ra mình cũng phần nào cho thấy ARMY và BTS có vị trí quan trọng như thế nào trong lòng anh. Dù đi đâu và làm gì, ARMY và BTS vẫn sẽ luôn là chi tiết chứng minh cho hình ảnh của Suga. 


Chiếc nhẫn này cũng từng được Suga đeo ở bàn tay trái 


Tưởng chỉ góp giọng và sản xuất, hóa ra Suga lại xuất hiện trong MV theo một cách vô cùng đặc biệt và ý nghĩa thế này

Siêu phẩm kết hợp giữa IU và Suga (BTS) chính thức được ‘thả xích’, nhìn loạt thành tích mà choáng: Đúng 4 giờ chiều ngày 6/5 (giờ Việt Nam), ca khúc 'Eight' đánh dấu màn kết hợp giữa nữ ca sĩ IU và thành viên BTS Suga đã chính thức được phát hành làm nức lòng fan hâm mộ.
Jungkook là thành viên đầu tiên của BTS có 3 bài hát solo vượt 100 triệu lượt stream trên Spotify: Mặc dù là em út nhưng Jungkook (BTS) đã cho thấy sức hút và tài năng vượt bậc của mình với thành tích solo bao người mơ ước.
Quảng cáo