Giải trí Tiểu sử Sao Tin Sao Phim Nhạc
Ngộp thở với những pha đánh đấm trong trailer Bi Long Đại Ca
(VOH) - Với màu phim đậm chất retro và những câu thoại hết sức phong trần, Bi Long Đại Ca được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi là hấp dẫn không kém gì những siêu phẩm phim xã hội đen Hong Kong.

19:00 tối ngày 13/12/2020, web-drama Bi Long Đại Ca vừa phát hành đoạn trailer dài 03:22 với phần nhìn a-rờ-tê không thua gì phim điện ảnh. “Nam thần phim web” Steven Nguyễn tiếp tục có màn hóa thân cực ngầu vào vai nam chính Bi Long. Cùng với đó là sự xuất hiện của gương mặt mới Lợi Trần trong vai Thập Bát ca, đoạn trailer đã mang đến cuộc đối đầu hết sức gay gắt giữa hai nhân vật.

Sự xuất hiện của “Đại Kê” Hứa Minh Đạt cũng mang đến nhiều ấn tượng với người xem vì câu nói chuẩn style “yang hồ”: “Khởi đầu của thành công là phải có bạn đồng hành, còn làm giang hồ là phải có anh em”.

Bi Long
Thập Bát ca
Các khoảnh khắc xuất hiện của Hứa Minh Đạt trong trailer đều cực kỳ ấn tượng. 

Là một bộ phim có đề tài xã hội đen, Bi Long Đại Ca dĩ nhiên không quên mang đến những màn đánh đấm không đã không lấy tiền, nhờ vậy mà phim được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi là hấp dẫn không kém gì những siêu phẩm phim xã hội đen của Hong Kong thập niên 90.

Xem thêm: Top 7 phim xã hội đen Việt Nam hấp dẫn đến từng phút

Bình luận của cư dân mạng về trailer Bi Long Đại Ca.

Bi Long Đại Ca kể về cuộc đời của nhân vật Bi Long, với phần nội dung xoay quanh những hoạt động của nhóm người An Nghĩa Đường, một tổ chức tội phạm giang hồ, đội lốt đội Lân Sư Rồng để qua mắt công an. Sẽ có rất nhiều câu chuyện xoay quanh tổ chức này với một điều luật riêng đó là quy luật giang hồ, còn gọi là "luật rừng" do ông lớn tạo ra nhằm thao túng giang hồ.

Đặc biệt, dù không xuất hiện nhiều, nhưng chỉ với cái ôm đầy tình cảm giữa Khả Như và Steven Nguyễn ở đoạn cuối video cũng đủ khiến cho người hâm mộ xoắn xuýt và hú hét không ngừng. Liệu rằng giữa chốn mưa máu gió tanh của giang hồ thì có tồn tại được câu chuyện ngôn tình ngược luyến nào hay không?

Dù là phim "yang hồ" nhưng vẫn không quên nhá hàng những chi tiết tình cảm thu hút người xem.

Bi Long Đại Ca với sự hội của dàn sao đang hot hiện nay như Steven Nguyễn, Lợi Trần, Khả Như, Yaya Trương Nhi, Hứa Minh Đạt, ca sĩ hot boy Văn Võ Ngọc Nhân cùng các nghệ sĩ kỳ cựu như Tùng Yuki, Lê Nam, Lê Quốc Nam, Ngân Quỳnh, Hà Hiền,.. mang đến nhiều hứa hẹn cho màn ảnh nhỏ tháng 12 này.

Tùng Yuki vai Lão Phật Gia
Lê Quốc Nam vai người phán xử
Ngân Quỳnh vai chị Đại
Hứa Minh Đạt vai Đại Kê
Hà Hiền vai lão Hổ
Khả Như vai Khả Hân
Nguyễn Steven vai Bi Long
Lợi Trần vai Thập Bát ca
Thanh Tân vai Chó Điên
Lê Nam vai Chú Chín
Văn Võ Ngọc Nhân vai Cậu Hai
Yaya Trương Nhi vai Công Chúa
Bùi Tấn Hảo vai Tài Nhớt

Phim sẽ chính thức lên sóng trên kênh NhacPro Tube, lịch chiếu cụ thể sẽ được cập nhật sau khi có thông báo chính thức.

🔴 Xem tin tức và review phim mỗi ngày cùng Trạm Phim Châu Á tại:
Fanpage: fb.com/tramphimchaua
Youtube: youtube.com/tramphimchaua

anhminh tổng hợp
Quảng cáo