Giải trí Tiểu sử Sao Tin Sao Phim Nhạc TV Show 4 chiều showbiz
Không còn là “trà xanh” Lưu Học Nghĩa bị ngược tả tơi cùng Viên Băng Nghiên trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
(VOH) - Đài Mango vừa cho phát hành trailer đầu tiên của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, không ngoài dự đoán, vừa thoát kiếp “trà xanh” Lưu Học Nghĩa lại gặp tình kiếp ngược thê thảm với Viên Băng Nghiên.

Hôm nay 18/5 đoàn phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng có động thái mới, trailer đầu tiên được tung ra thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Xuyên suốt trailer ngọt ngào đâu không thấy chỉ thấy ta ngược ngươi, ngươi phủ ta dự báo sẽ có thêm một tựa phim lấy đi nước mắt khán giả.

Traielr Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Dù đã đóng máy vào tháng 9 năm 2021, nhưng đến nay Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu. Thay vào đó, đoàn phim lại liên tục tung ra những hình ảnh hậu trường và tạo hình nhân vật làm con dân đứng ngồi không yên.

Lưu Học Nghĩa - Thiên Trung Vương
Viên Băng Nghiên - Hồng Nghiên 

Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thục Khánh. Câu chuyện xoay quanh mối duyên nợ ba kiếp của tiểu yêu hoa sơn Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) và Trung Thiên Vương - Cẩm Tú cai quản Thiên Trung (Lưu Học Nghĩa). Hồng Ngưng phải lòng Cẩm Tú ngay ánh nhìn đầu tiên, nhưng muốn được ở bên cạnh chàng đầu tiên cô phải tu thành tiên. Biến cố xảy ra, Cẩm Tú nên duyên với thần tiên khác, cô bị đày xuống trần gian. Nhiều lần hiểu lầm và tổn thương nhau, cuối cùng Hồng Ngưng quyết tâm buông bỏ tất cả, từ bỏ tiên đạo, vĩnh viễn rơi vào vòng luân hồi. 

Đồ họa đầy tiên khí
Cặp đôi Lưu Học Nghĩa - Viên Băng Nghiên hội ngộ 

Mất đi người mình yêu thương, Trung Thiên Vương hối hận muộn màng quyết tâm trở lại quá khứ, đưa người mình yêu một lần nữa trở về. Lần này anh quyết tâm hướng cô tu tiên cùng mình sống hạnh phúc trăm năm, bù đắp những nỗi đau đã gây ra cho Hồng Ngưng.

Nhìn ảnh này chúng ta hy vọng sẽ có những cảnh quay siêu ngọt
Cho đến khi ... thứ này được tung ra 

Chứng nào tật nấy, lần trước cũng muốn độ kiếp cho người ta khiến người ta sống dở chết dở (Tình tiết trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát). Lần này, Lưu Học Nghĩa khoát lên hào quang của nam chính liệu có giúp được Viên Băng Nghiên thoát khỏi số mệnh?

Nhân vật nhí dễ thương
Nhân vật nhí dễ thương

Thế gian nào được như ta mong muốn. “Mùa hoa rơi, chúng ta gặp lại nhau, ngày hôm đó, hoa trà nở đỏ rực khắp núi, làm mắt ai mê đắm, giữa rừng hoa trà, gặp gỡ một nụ cười, ta muốn độ nàng thành tiên lại bị nàng độ thành người.”

Nhưng cũng đừng lo lắng, vẫn không thiếu cảnh yêu đương ngọt ngào

Sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, hai người đều có được thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất. Lưu Học Nghĩa cũng sở hữu cho mình thêm Khi Màn Đêm Gợn Sóng từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với màn tình cảm siêu soft cùng Trương Dư Hi. Viên Băng Nghiên cũng không kém cạnh với Chúc Khanh Hảo đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Lần tái hợp sau mối tình dang dở này có giúp Hạo “trà xanh” đưa nàng về dinh hay không thì chưa biết, nhưng áo cưới rực đỏ, tóc tai rũ rượi thế nào thì người hâm mộ nôn nóng diện kiến lắm rồi.

Lưu Học Nghĩa - Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Viên Băng Nghiên - Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Xem thêm: Chúc Khanh Hảo review: Phim mới của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành sao lại hot như vậy?

Bên cạnh cặp đôi chính xinh đẹp điểm 10 thì các diễn viên phụ cũng khoe sắc với visual không kém cạnh.

Tạo hình diễn viên phụ trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Tạo hình diễn viên phụ trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Tạo hình diễn viên phụ trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Tạo hình diễn viên phụ trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng
Tạo hình diễn viên phụ trong Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Dù đây là dự án cấp S, nhưng mức độ cạnh tranh cũng khá cao, các dự án cổ trang sắp được lên mắt của Trung Quốc cũng không phải dạng vừa: Trầm Vụn Hương Phai (Thành Nghị - Dương Tử), Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn), Thiên Thu Lệnh (Trương Dư Hi - Đồng Mộng Chân)... Năm 2022 sẽ chào đón những siêu phẩm cổ trang hấp dẫn, cuối cùng, cặp đôi nào sẽ về nhất trong cuộc đua “Tiên hiệp 101” đây? Cùng theo dõi các bài đăng kế tiếp để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo