Kinh tế Thị trường Nhịp sống đô thị Giá vàng Tỷ giá Tài chính Tiết kiệm
Giá Bitcoin ngày 1/12: Giữ đà tăng quanh ngưỡng 57.000 USD
(VOH) - Giá Bitcoin hôm nay 1/12 tiếp tục tăng mạnh, Bitcoin tăng kéo theo nhiều đồng tiền khác trên thị trường tăng giá.

Giá Bitcoin hôm nay 1/12 ghi nhận vào thời điểm 6h30, tăng lên mức 57,647.80, tăng nhẹ 0,51% so với 24 qua.

Trong top 10 đồng tiền giá trị cao trên thị trường, có 6/10 đồng tiền giảm giá so với 24h qua.

Đồng tiền lớn thứ 2, Ethereum tăng thêm 4,24% lên 4.651,88 USD.

Binance coin giảm nhẹ 0,39% trong ngày, ghi nhận ở 621,98 USD.

Tether giảm nhẹ 0,04%, còn 1,00 USD.

Solana tăng 4,34% trong 24 giờ qua, lên 214,2 USD.

Cardano giảm 1,37% trong ngày, xuống mức 1,57 USD.

Ripple ghi nhận ở 1,00 USD, giảm nhẹ 0,12% so với 24 giờ trước.

USD Coin tăng nhẹ 0,03% trong ngày, lên 1,00 USD.

Polkadot tăng mạnh 4,74% lên mức 38,49 USD.

Hex tăng lên 0,1753 USD, tăng 1,92% trong ngày.

Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 6h54 ở 2.611,76 tỷ USD, tăng 40,8 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Ảnh minh họa - Internet 

CEO Binance: Warren Buffett không thích tiền ảo, có thể thất bại nếu đầu tư vào tài sản này

Giám đốc điều hành Binance cho biết ông và Warren Buffett sử dụng chiến lược đầu tư nhưng không nghĩ rằng nhà đầu tư huyền thoại sẽ bỏ vốn vào tiền ảo.

Theo Bitcoin News, CEO của một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay Binance khẳng định rằng bản thân và Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett có chung một chiến lược đầu tư. Tuy nhiên, ông cho biết sẽ không thuyết phục nhà đầu tư thành công nhất thế giới đầu tư vào tiền điện tử. 

CEO Binance Changpeng Zhao đã nói về Warren Buffett và việc đầu tư tiền ảo, cung cấp nhiều thông tin hữu ích mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc doanh nghiệp cũng có thể tham khảo.

Ông Zhao được cho là một người hâm mộ đối với kỹ năng đầu tư của Warren Buffett và dành nhiều lời ca ngợi sau khi đọc một cuốn sách của nhà đầu tư thiên tài có tựa đề là “Warren Buffett: Bên trong tâm trí tiền bạc tối thượng”. 

Ông chủ của Binance được hỏi nếu ngồi trong phòng với Buffett, ông sẽ nói gì với nhà đầu tư kỳ cựu này như thế nào để thuyết phục Warren Buffett nên đầu tư vào tiền ảo. 

Ông Zhao trả lời: “Tôi sẽ không thuyết phục ông ấy đầu tư vào tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng mọi người không nhất thiết phải đầu tư vào tiền ảo. Mẹ tôi không sử dụng internet nhiều như mọi người và điều đó không sao cả. Internet vẫn là một phát minh ý nghĩa và mẹ tôi vẫn ổn”.

Kelly ETF nộp hồ sơ ETF hợp đồng tương lai Ethereum

Kelly ETF, một nhà phát hành quỹ giao dịch trên sàn ETF, vừa nộp hồ sơ thành lập quỹ ETF hợp đồng tương lai Ethereum tại Mỹ.

Quỹ này nộp hồ sơ N-1A lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC). N1-A được dùng bởi công ty đầu tư để thành lập quỹ hỗ tương mở, và đăng ký một sản phẩm theo Luật Chứng khoán 1993 và Đạo luật công ty 1940.

Chủ tịch SEC Gary Gensler trước đây nói ông rất hứng thú xem xét sản phẩm tiền kỹ thuật số được đề nghị theo đạo luật 40, đặc biệt những hợp đồng tương lai giao dịch trên Sàn giao dịch Hàng hóa Chicago (CME). 

Kể từ khi có lời gợi ý này, SEC đã thông qua hàng loạt quỹ ETF hợp đồng tương lai bitcoin, mặc dù sản phẩm dựa trên Ethereum vẫn chưa được bật đèn xanh.

Hồng Nhung (Tổng hợp)
Quảng cáo